Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Địa chỉ bán máy phát điện Bamboo 9800EAT có tủ ATS công suất 7,5kW giá tốt nhất thị trường.

Nguyễn Đức Hiệp - Công ty TNHH Điện Máy Gia Huy
Có 0 tin đăng
Địa chỉ bán máy phát điện Bamboo 9800EAT có tủ ATS công suất 7,5kW giá tốt nhất thị trường.
Giá: 33,000,000VND
Lượt xem: 116
Chuyên mục: Công nghiệp
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 năm trước

Nguyễn Đức Hiệp - Công ty TNHH Điện Máy Gia Huy

035 8233 167

Số nhà 15 ngõ 29/16 Khương Hạ , Thanh Xuân

Địa chỉ bán máy phát điện Bamboo 9800EAT có tủ ATS công suất 7,5kW giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán máy phát điện Bamboo 9800EAT có tủ ATS công suất 7,5kW giá tốt nhất thị trường.

33,000,000VND
Số lượng
Thành tiền
33,000,000VND

Thông tin chi tiết

Máy phát điện Bamboo 9800EAT (7,5 kw; dầu; ATS; chống ồn)

- Máy phát điện Bamboo 9800EAT là một trong những model máy chạy dầu có thiết kế kèm theo tủ tự động có khả năng nhận biết linh hoạt khi điện lưới mất điện thì máy ngay lập tức khởi động cung cấp nguồn điện. Và chỉ sau khi điện lưới có thì sau 5-10s máy lập tức ngắt điện để sử dụng điện lưới. Cực kỳ tiện dụng cho các tòa nhà sử dụng nhiều thiết bị điện.
- Máy phát điện Bamboo 9800EAT được bao bọc bởi lớp sơn phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa, cùng hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung và lắc trong quá trình vận hành. Với các góc được bố trí cao su kỹ thuật giúp giảm độ giật trong quá trình sử dụng.
- Máy phát điện Bamboo 9800EAT nổi tiếng bởi được thiết kế thùng cách âm với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo cách âm tuyệt đối, vỏ chống ồn đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh.
- Máy phát điện chạy dầu Bamboo 9800EAT sử dụng công nghệ tiên tiến, với hệ thống động cơ mới, được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp, cũng là một trong những lý do khiến máy không gây tiếng ồn như những dòng máy đời cũ.
- So với máy phát điện chạy xăng thì các dòng máy phát điện chạy dầu Bamboo 9800EAT tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn do động cơ khỏe và chạy nhanh và tiết kiệm chi phí do dầu rẻ hơn xăng. Hơn nữa điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy dầu cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.
- Máy phát điện Bamboo 9800EAT có bình chứa nhiên liệu dầu to với sức chứa lớn, kết hợp với bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
-Máy phát điện là những thiết bị được ưu tiên sử dụng hàng đầu, vừa đảm bảo quá trình hoạt động, sản xuất được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn hay đình trệ, góp phần nâng cao chất lượng sản xuất.
-Sự ra đời của các loại máy phát điện hiện đại nhất đã tạo ra một bước ngoặt mới trong nền công nghiệp nặng vừa thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế, lại vừa tạo nên những phương thức tạo ra của cải, trong cuộc sống và tư duy của loài người. Trong nền kinh tế tri thức các hệ thống sản xuất đều được tự động hoá. Máy phát điện không những tạo ra nguồn điện năng cần thiết giúp các hệ thống máy móc khác có thể vận hành hoàn chỉnh để thay cho con người những công việc nguy hiểm, thay thế con người ở những khâu phức tạp của sản xuất và quản lý, không những thay thế sức lao động của con người mà cả thao tác tư duy.

Thông tin chi tiết :

- Động cơ: 13 HP 4 thì
- Công suất: 7.5 – 8,0 kW, có tủ ATS.
- Điện thế: AC 220-240V
- Dung tích bình nhiên liệu: 25 lít
- Khởi động: Đề + ắc quy, Giật nổ
- Nhiên liệu: Dầu Diesel
- Mức tiêu hao nhiên liệu: 1.2 – 1.8 lít / giờ
- Trọng lượng khô: 182 kg

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Nguyễn Đức Hiệp